Công ty TNHH Liên Doanh Kiến Quốc VietCan được thành lập từ năm 2004 là công ty Liên Doanh giữa Việt Nam và Canada.

Với lợi thế nằm trên vùng nguyên liệu, chúng tôi luôn chủ động cung ứng đủ nhu cầu cho thị trường cùng dây chuyền sản xuất tự động hóa góp phần tạo ra sản phẩm đặc thù chất lượng cao. Với đa dạng các mặt hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp: Nông sản tươi đi các thị trường trong và ngoài nước như:  Cà chua, ớt sừng, Bắp cải,….

Bên cạnh đó công ty trang bị dây chuyền sản xuất nông sản sấy khô theo quy trình khép kín, hiện đại và an toàn thực phẩm đã được chứng nhận. Các mặt hàng sấy khô chủ đạo của công ty đã được khách hàng khắp nơi ưa chuộng như : Cà Rốt, Cà Chua, Hành Boaro, Ngò Gai, Cần Tây….

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm tại địa phương, công ty còn tổ chức việc thu mua sản phẩm thô cho bà con với giá thành cao theo hợp đồng. Trong đó cây chủ lực là Hành Boaro theo tiêu chuẩn Global Gap.

Với phương châm tạo ra một thị trường rau củ quả an toàn chất lượng, công ty VietCan luôn cam kết tạo uy tín đối với khách hàng để đưa nông sản Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung có sức mạnh canh tranh trên thị trường. Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình trồng trọt và sản xuất sản phẩm được ưu tiên hàng đầu để mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Công ty VietCan xin được cảm ơn sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng

Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Kiến Quốc VietCan

Nam Hiệp – Xã Ka Đô – Huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng.

MST: 5800427544

ĐT: 02633.636.515 Fax: 02633.636516

Email: kienquocfoods@gmail.com

 

*****************************